งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา เรื่อง การพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาด้านการวิจัย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้กับหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัย ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมจากภายนอกมหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วย ผู้ปฏิบัติงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุพล  อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการประุชุม และรองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ  ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ บรรยายในหัวข้อ การพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาด้านการวิจัย ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 เวลา 09.30 - 12.00 น ณ ห้องประุชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 พ.ค. 2012