คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช.

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานคณะวิทยาศสตร์ ร่วมให้การต้อนรับบุคลากรจากวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จีรยุทธ ไชยจารุวณิช รองคณบดีฝ่ายบริหาร ที่เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ในส่วนต่างๆ ทั้งด้านงานบริหารทั่วไป งานนโยบายและแผนฯ งานการเงิน การคลัง และพัสดุ ร่วมทั้งงานเลขานุการคณะฯ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ในวันที่  22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 22 ก.พ. 2018