ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์หารือความร่วมมือการจัดตั้งภาควิชาวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ณ สปป.ลาว

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมหารือความร่วมมือการจัดตั้งภาควิชาวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ (Souphanouvong University) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมกับ  Dr.Kongsy Phimmavong ผู้แทนจากมหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ และ Prof.Dae Young Lim อาจารย์จาก  Pai Chai University สาธารณรัฐเกาหลี โดยหารือเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตร ตำรา อุปกรณ์การเรียน  ตลอดจนการส่งบุคลากรมาศึกษา อบรมและพัฒนา เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 13 ก.พ. 2018