คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่น มช. ประจำปี 2560 และอาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ ประกอบด้วย

รศ.ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ ศิษย์เก่าภาควิชาธรณีวิทยา รหัสนักศึกษา 185152  ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2560 สาขาบริหารองค์กรการศึกษา

นางสมร เทิดธรรมพิบูล ศิษย์เก่าภาควิชาสถิติ รหัสนักศึกษา 2205205 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2560 สาขาบริหารรัฐกิจ
ศ.ดร.สายสมร ลำยอง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้รับการพิจารณาแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาชีววิทยา (นิเวศวิทยาและความหลากหลายของจุลินทรีย์)

โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 ณ ภัตตาคารอาหารจีนแยงซีเกียง เชียงใหม่

วันที่ : 22 ม.ค. 2018