คณะวิทยาศาสตร์ร่วมเดินขบวนประเพณีสงกรานต์จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2555

ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ และขบวนแห่นางสงกรานต์ งานประเพณีสงกรานต์ จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2555 ในวันที่ 13 เมษายน 2555 ณ บริเวณสถานีรถไฟเชียงใหม่ จนถึงวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

วันที่ : 17 เม.ย. 2012