วันที่ 14 กันยายน 2554 ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดการบรรยายสายงานอาชีพวิทยาการคอมพิวเตอร์ ณ ห้อง CSB 100 ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยมีบริษัทเอกชนต่างๆให้เกียรติมาร่วมการบรรยายและให้ข้อมูลการรับสมัครงาน ประกอบไปด้วย

• บรรยาย Software Engineering : Testing  โดย บริษัท Aware
  • บรรยาย Application with IPhone /Android O.S.โดย บริษัท Aristole
  • นำเสนอข้อมูลการรับสมัครงาน (นักศึกษาชั้นปีที่ 4) และรับสมัครนักศึกษาสหกิจศึกษา (นักศึกษาชั้นปีที่ 3) โดย บริษัท True Cooperation
  • บรรยาย Mobile Application and Enterprise Software Trends โดย บริษัท Prosoft Comtech พร้อมนำเสนอข้อมูลการรับสมัครงาน (นักศึกษาชั้นปีที่ 4) และรับสมัครนักศึกษาสหกิจศึกษา (นักศึกษาชั้นปีที่ 3)
  • นำเสนอข้อมูลของบริษัทและการรับสมัครงาน โดยบริษัท Mycos Technologies

วันที่ : 15 ก.ย. 2011