การอบรม เรื่อง การจัดชั้นเรียนภาคภาษาอังกฤษสำหรับครูประถมศึกษา และมัธยมศึกษา รุ่นที่ 1

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์   สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรม เรื่อง การจัดชั้นเรียนภาคภาษาอังกฤษสำหรับครูประถมศึกษาและมัธยมศึกษา รุ่นที่ 1 ในวันที่ 28 มีนาคม 2555 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การอบรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 30 มีนาคม 2555 โดยศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 28 มี.ค. 2012