การประชุมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาที่มีการปรับเปลี่ยน การรายงานผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ และการกรอกข้อมูลพื้นฐาน(Common Data Set)  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2555 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 15 มี.ค. 2012