การประชุม เรื่อง การเขียนผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์

คณะกรรมการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ สำหรับบุคลากรที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในเบื้องต้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเขียนงานและวิเคราะห์งานเพื่อขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น และนำไปต่อยอดสู่การทำผลงานทางวิชาการที่สมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความก้าวหน้าในอาชีพให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุม และนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดประชุม ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวกนิษฐา ไทยกล้า นักสถิติเชี่ยวชาญ สังกัดสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และนายนพพร พวงสมบัติ หัวหน้างานนโยบายและแผน คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติ ระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2560 ณ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 29 พ.ค. 2017