อาจารย์ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมได้รับรางวัล Best Oral Presentation ในการประชุมวิชาการนานาชาติ PACCON 2017

อาจารย์สาธิต ปิยนลินมาศ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัล Best Oral Presentation ในการประชุมวิชาการนานาชาติ Pure and Applied Chemistry International Conference 2017 (PACCON 2017) ในสาขา Environmental Chemistry จากผลงานวิจัย เรื่อง Investigation on Sr/TiO2 Photocatalysts for Benzoic Acid Photodegradation ซึ่งการประชุมดังกล่าว จัดโดย สมาคมเคมีแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์ของศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2560 ณ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร โดยมีนักเคมี นักเคมีประยุกต์ วิศวกรเคมี ตลอดจนนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยและองค์กรวิจัยทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานมากกว่า 300 คน ภายในงานมีทั้งการนำเสนอผลงานวิจัยทั้งแบบ Oral Presentation และ Poster รวมทั้งมีกิจกรรม Workshop และการบรรยายที่น่าสนใจหลากหลายหัวข้อ โดยเฉพาะการบรรยายโดยผู้ได้รับรางวัลโนเบล

วันที่ : 23 ก.พ. 2017