คณบดีคณะวิทยาศาสตร์พร้อมด้วยคณาจารย์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศเนื่องในโอกาสที่ศาสตราจารย์ ดร.เกตุ  กรุดพันธ์ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์พหุวิทยาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศมาบรรยายพิเศษ เรื่อง “Seminar series on Modern Analytical Science” ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2554 เวลา 11.00 น. บริเวณด้านหน้าห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี   ผู้เชี่ยวชาญประกอบไปด้วย Prof.Dr.Gary D.Christianจาก University of Washington, U.S.A. Prof.Dr.Purnendu K. Dasgupta จาก The University of Texas at Arlington, U.S.A.และ Assoc.Prof.Dr.Ian McKelvie จาก University of Melbourne, Australia

วันที่ : 12 ก.ย. 2011