งานแสดงความยินดีกับบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2559

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.กิตติชัย วัฒนานิกร อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ธรณีฟิสิกส์ประยุกต์) จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานแสดงความยินดีกับบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2559 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ม.ค. 2017