ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าภาควิชาธรณีวิทยาที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559

ขอแสดงความยินดีกับ คุณชวลิต ถนอมถิ่น ศิษย์เก่าภาควิชาธรณีวิทยา รหัส 135110  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไร้ท์ทันเน็ลลิ่ง จำกัด (RIGHT TUNNELLING Co.,Ltd.) ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 โดยเข้าร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณ มอบโล่ พร้อมเข็มเชิดชูเกียรติ ในพิธีซ้อมใหญ่งานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้คุณชวลิตยังได้เข้าร่วมงานประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2559 ในวันเดียวกัน ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 24 ม.ค. 2017