คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559

คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับ คุณชวลิต ถนอมถิ่น ศิษย์เก่าภาควิชาธรณีวิทยา รหัส 135110  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไร้ท์ทันเน็ลลิ่ง จำกัด (RIGHT TUNNELLING Co.,Ltd.) ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2560 ณ ห้องอาหารจีนภูพิงค์ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด

วันที่ : 22 ม.ค. 2017