การประชุมวิชาการนานาชาติ The 13th Asian Conference on Analytical Sciences

ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ ศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศ จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 13th Asian Conference on Analytical Sciences (ASIANALYSIS XIII) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และศาสตราจารย์ ดร.เกตุ กรุดพันธ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวรายงานความเป็นมา ในวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้กับนักวิจัย คณาจารย์ และนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 500 คน ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการวิจัยทางด้านเคมีวิเคราะห์ และสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2559 ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งจากญี่ปุ่น จีน เกาหลี สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น รวมทั้งการนำเสนอผลงานวิจัยทั้งในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์อีกเป็นจำนวนมาก

ภาพเพิ่มเติม คลิก PRCMU

วันที่ : 9 ธ.ค. 2016