โครงการธรรมะส่องใจภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมฝึกปฏิบัติธรรมในโครงการธรรมะส่องใจ จัดโดย ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2559 ณ วิวัฏธรรมทุ่งข้าวหอม ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่  เพื่อฝึกฝนการทำสมาธิให้มีจิตใจผ่องใส และเรียนรู้หลักธรรมเพื่อนำไปใช้เป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินชีวิตให้เป็นคนดีและมีความสุข

วันที่ : 1 พ.ย. 2016