โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2559 จำนวน 500 คน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก สิทธิพรชัย รัตนะ จากบริษัท สยามมิชลิน จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ เตรียมตัวอย่างไรดีอีก 2 ปี จะทำงาน นอกจากนี้ยังมีการบรรยาย เรื่อง การเตรียมตัวด้านวิชาการ (ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษา) โดย อาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษาตามโครงสร้างของหลักสูตร โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบผลการเรียน คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 ต.ค. 2016