การสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555 เรื่อง การจัดทำ Work Flow Process เพื่อการประกันคุุณภาพการปฏิบัติงาน สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555 เรื่อง "การจัดทำ Work Flow Process" เพื่อการประกันคุุณภาพการปฏิบัติงาน สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ปรีชา  ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และนายทองสุข  ติยะชัยพานิช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน  ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้มีนายสารัตน์ ขัตติยะ จากหน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นวิทยากรในการบรรยาย ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 19 ก.พ. 2012