ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดกิจกรรมเครือข่ายศิษย์เก่าภาควิชาฯ และพบปะพูดคุย พี่ น้อง ฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดกิจกรรม “เครือข่ายศิษย์เก่าภาควิชาฯ” และ “พบปะพูดคุย พี่ น้อง ฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์” เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 เวลา 9.00–12.00 น. และ 17.00-20.00 น. ณ ภาควิชาฯ โดยในช่วงเช้า มีการเสวนาของศิษย์เก่าแบ่งปันประสบการณ์การทำงานให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3-4 และในช่วงค่ำเป็นการพบปะพูดคุย สังสรรค์ระหว่างศิษย์เก่า คณาจารย์ และนักศึกษาปัจจุบัน ทั้งระดับปริญญาตรี  โท และเอก เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และเพื่อให้นักศึกษาปัจจุบันได้เรียนรู้แนวทางการพัฒนาตนเองในการทำงานต่อไปในอนาคต

วันที่ : 13 ก.ย. 2016