การนำเสนอผลงานวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2554

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2554 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00 น. ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 อาคาร 40 ปี ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ได้รับเกียรติจาก คุณสุรัตน์ รุจิระศักดิ์ บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด  และคุณเมธี  ธีรรัตนสถิต บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย เรื่อง การเตรียมพร้อมสู่การทำงานและการสัมภาษณ์งาน นอกจากนี้ยังได้มีการนำเสนอผลงานแบบบรรยายและจัดแสดงผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษาในรูปแบบโปสเตอร์ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 40 เพื่อให้นักศึกษาได้มีพื้นที่นำเสนอผลงานจากการค้นคว้าของตน

วันที่ : 16 ก.พ. 2012