งานเสวนาเบาๆ ประสาพี่ๆ น้องๆ โดยคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน "เสวนาเบาๆ ประสาพี่ๆ น้องๆ” ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 ณ ห้องบรรยาย SCฺB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาปัจจุบันได้รับฟังการแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ จากพี่ๆ ศิษย์เก่า ในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจ ประกอบด้วย หัวข้อ “อนาคตของประเทศไทย มีผลกระทบกับบัณฑิตอย่างไร”–Thailand 4.0 โดย คุณศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงษ์ การเสวนา หัวข้อ “แนวทางในการปรับตัวหลังเข้าสู่ AEC และการเปลี่ยนแปลงของกลุ่มประเทศ CLMVT (Cambodia/ Lao/Myanmar/Vietnam/ Thailand)” โดย คุณกนก อินทรวิจิตร คุณศักดิ์ณรงค์ แสงสง่าพงษ์ และ ดร.สมนึก ศิริสุนทร และการแบ่งกลุ่มเสวนาในหัวข้อ “แนวทางการทำงาน–คุณสมบัติของพนักงานราชการ บริษัทเอกชน และธุรกิจอิสระ ”

วันที่ : 9 ก.ย. 2016