กิจกรรมแนะนำและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดกิจกรรมแนะนำและเยี่ยมชมห้องวิจัย/ห้องปฏิบัติการวิจัยของภาควิชาฯ  สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีที่ 2-3 และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 1  เมื่อวันที่ 31  สิงหาคม 2559 เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงงานวิจัยต่างๆ ของภาควิชาฯ และเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกหัวข้อวิจัย/การค้นคว้าอิสระ โดยกิจกรรมในภาคเช้าเป็นการบรรยายโดยคณาจารย์จากห้องวิจัยต่างๆ ส่วนภาคบ่ายเป็นการชมนิทรรศการงานวิจัยและโรงงานกล

วันที่ : 2 ก.ย. 2016