การอบรม “Cleaner Technology”

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรม “Cleaner Technology” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ “Cleaner Technology” แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และเพื่อให้นักศึกษานำแนวคิดเกี่ยวกับ “Cleaner Technology” ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับโรงงานอุตสาหกรรมเมื่อเข้าทำงาน เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ตั้งแต่เวลา 08.45-12.15 น.

วันที่ : 9 ก.พ. 2012