การอบรมคววามปลอดภัยในการใช้สารเคมีสำหรับนักศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จัดการอบรมความปลอดภัยในการใช้สารเคมีสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม โดยมีหัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศรินทร์ พิมรักษา เป็นประธานเปิดการอบรม  เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลความปลอดภัย รวมถึงการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในการใช้สารเคมีในห้องปฏิบัติการ บรรยายให้ความรู้โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท Merck Ltd. เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ณ ห้อง IMB 4406  ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 29 ส.ค. 2016