ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานทางวิชาการนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 โดยมีรองศาสตราจารย์สุรินทร์ ขนาบศักดิ์ หัวหน้าภาควิชาสถิติเป็นประธานเปิดกิจกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกฝนการนำเสนอผลงานวิชาการพร้อมทั้งกระตุ้นให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรและยังเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางวิชาการระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์2555  ณ ห้องบรรยาย อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ตั้งเวลา 08.30-15.00 น.

วันที่ : 9 ก.พ. 2012