ภาควิชาสถิติจัดกิจกรรมทำบุญประจำปี พวงแสดสัมพันธ์ และกิจกรรมพัฒนาภาควิชา

ภาควิชาสถิติจัดกิจกรรมบุญประจำปี พวงแสดสัมพันธ์ และกิจกรรมพัฒนาภาควิชา  เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ภาควิชา เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า ผู้เกษียณ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา และสร้างความร่วมมือร่วมใจ ความสมัครสมานสามัคคี โดยมีผู้บริหารภาควิชา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มานัดถุ์ คำกอง หัวหน้าภาควิชา พร้อมด้วยศิษย์เก่า ผู้เกษียณ  คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา  เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ ภาควิชาสถิติ

วันที่ : 23 ส.ค. 2016