ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ที่ได้รับรางวัล The Best Poster Presentation ในการประชุมวิชาการ ICPMAT2016

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวกนกวรรณ  อุตรสัก รหัสนักศึกษา 560551069

นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ที่ได้รับรางวัล The Best Poster Presentation ในการประชุมวิชาการ 11th International Conference on the Physical Properties and Application of Advanced Materials (ICPMAT2016)
ระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2559 ณ เมือง Changi สาธารณรัฐประชาชนจีน
จากผลงานวิจัย เรื่อง Effect of homogenization on abnormal grain growth in 6063 aluminium alloy
โดยมีอาจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ บรรจงประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

วันที่ : 19 ส.ค. 2016