ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2559 และพิธีวางพานพุ่มสักการะพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2559 ภายใต้หัวข้อ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม”  และร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ : 18 ส.ค. 2016