คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมงานวิศวกรรมล้านนา ครั้งที่ 2

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานวิศวกรรมล้านนา ครั้งที่ 2ซึ่งจัดโดย วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขาภาคเหนือ 1 ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ วิทยาลัยเทคโนโลยีลำปาง (แลมป์-เทค) และสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สำนักงานภาคเหนือ ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2554 เวลา 13.00น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 12 ก.ย. 2011