ชกว. ร่วมกับศูนย์การศึกษา มช. หริภุญไชย จัดกิจกรรม ปั่น มา-หา กุศล และปลูกต้นทองกวาว

ชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ (ชกว.) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญไชย” จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม “ปั่น มา-หา กุศล” จากตัวเมืองเชียงใหม่ไปยังศูนย์การศึกษาฯ เป็นระยะทางประมาณ ๓๕ กม. เพื่อนำรายได้ร่วมสมทบทุนในการตกแต่งจิตรกรรมหอธรรม ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญไชย” จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๙ และในวันเดียวกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมปลูกต้ทองกวาว ณ บริเวณทางเข้าพื้นที่ศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชภาคเหนือและแปลงวนเกษตร ภายในศูนย์การศึกษาฯ โดยมีผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยประธานและสมาชิก ชกว. และผู้บริหารและบุคลากรศูนย์การศึกษาฯ เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน

วันที่ : 11 ส.ค. 2016