คณะวิทยาศาสตร์ทำบุญถวายเทียนพรรษา ณ วัดถ้ำน้ำฮู ต.ทุ่งปี๊ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร และรองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ สมาชิกชมรมผู้เกษียณฯ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทำบุญถวายเทียนพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝน และทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนก่อสร้างพระวิหารและเสนาสนะ ณ วัดถ้ำน้ำฮู ต.ทุ่งปี๊ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่  เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2559 เพื่อความเป็นศิริมงคล และสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำชุมชนและชาวบ้าน นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้มอบอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน  ของเล่นเสริมพัฒนาการ และสิ่งของจำเป็น เช่น เตาแก๊ส แปรงสีฟัน และยาสีฟันให้กับโรงเรียนบ้านพันตน ต.ทุ่งปี๊ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

วันที่ : 13 ก.ค. 2016