ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดโครงการแนะนำศิษย์ปัจจุบันรู้จักเกี่ยวกับงาน  ในวันที่ 16 มกราคม 2555

โดยเชิญศิษย์เก่าที่ได้ทำงานกับสถานประกอบการ จากหลายๆ แห่ง ได้มาแนะนำให้นักศึกษาที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา (นักศึกษาชั้นปีที่ 4) และนักศึกษารุ่นน้อง (นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ถึง นักศึกษาชั้นปีที่ 3) ได้รู้จักถึงการสมัครงาน เทคนิคในการสมัครงาน การพิจารณาของสถานประกอบการที่ต้องการ รวมไปถึงการเตรียมพร้อมทั้งความรู้ทางวิชาการ และความรู้รอบตัว เพื่อให้มีคุณสมบัติที่สามารถผ่านการคัดเลือกเข้าไปทำงานตามเป้าหมายที่นักศึกษาต้องการ

วันที่ : 7 ก.พ. 2012

เอกสาร Download