โครงการจัดการปัญหาสุนัขในเขตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แบบมีส่วนร่วมจากชุมชนอย่างยั่งยืน โดย คณะสัตวแพทย์ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะผู้จัดโครงการและผู้เข้าร่วมโครงการ  “การจัดการปัญหาสุนัขในเขตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แบบมีส่วนร่วมจากชุมชนอย่างยั่งยืน” ซึ่งจัดโดย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.ขวัญชาย เครือสุคนธ์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการดูแลและจัดการสุนัขไร้เจ้าของที่ถูกต้องในเชิงวิชาการให้กับผู้เกี่ยวข้องและผู้ที่สนใจได้รับทราบ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ  ซึ่งคณะสัตวแพทยศาสตร์ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้จัด Roadshow โครงการฯ ไปตามส่วนงานต่างๆ ในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังกล่าว

วันที่ : 30 มิ.ย. 2016