ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์จัดโครงการพัฒนาและปรับปรุงภาควิชาฯ ในวันที่ 7 - 8 มกราคม 2555

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่เหมาะสมสำหรับนักศึกษา ด้วยเล็งเห็นว่าภูมิทัศน์รอบอาคารเรียนถือได้ว่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญในการส่งเสริมศักยภาพในการเรียนการสอน  ดังนั้นทางภาควิชาจึงได้จัดให้มีโครงการพัฒนาภาควิชาขึ้น เพื่อทำการปรับปรุงและจัดเก็บสถานที่ให้สะอาด และเรียบร้อย  รวมทั้งจัดให้มีการปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มความร่มรื่นและพื้นที่สีเขียวโดยรอบอาคาร และให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการเอาใจใส่ดูแลสิ่งแวดล้อม มีความรักษ์สิ่งแวดล้อมของภาควิชาฯ

วันที่ : 7 ก.พ. 2012

เอกสาร Download