ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ ภาควิชา และศูนย์ เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจากรองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2559 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559

วันที่ : 22 เม.ย. 2016