การประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายธรรมชาติกันน้ำ (Waterproof Cotton Innovations Drive Creativity 2016)

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานการตัดสินการประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายธรรมชาติกันน้ำ ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร. สิริวุฒิ บูรณพิร คณบดีบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน จัดโดยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต แผนการจัดการ ชั้นปีที่ 4 ที่ได้นำผลงานวิจัยผ้าฝ้ายธรรมชาติกันน้ำของอาจารย์ ดร. มาโนช นาคสาทา อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ไปบูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนและการบริการวิชาการแก่สังคม โดยจัดโครงการ "การประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายธรรมชาติกันน้ำ" (Waterproof Cotton Innovations Drive Creativity 2016) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนวิชาสัมมนาทางการจัดการ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2558 ในวันที่ 8 เมษายน 2559 ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 เม.ย. 2016