พิธีปิดการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 8 ทองกวาววิชาการ 59

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 8 “ทองกวาววิชาการ’ 59 : ส่งเสริมงานวิจัย พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กร” เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดโดยเครือข่ายหัวหน้าธุรการภาควิชา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และเครือข่ายวิจัยบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2559

ภายในงานมีการมอบรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยทั้งแบบบรรยายและแบบโปสเตอร์ และการมอบธงเจ้าภาพการจัดงานครั้งต่อไป ในปี 2560  ให้กับเจ้าภาพคือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. พลกฤษณ์ แสงวณิช คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้บริหารเป็นผู้แทนรับมอบธง

วันที่ : 1 เม.ย. 2016