สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์นำนักศึกษารณรงค์และให้ความรู้การป้องกันตนเองจากปัญหาหมอกควัน

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปลุกจิตอาสา นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการป้องกันและดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองและคนรอบข้างจากปัญหาหมอกควันที่ทวีความรุนแรงขึ้นในขณะนี้ พร้อมทั้งแจกหน้ากากอนามัยให้กับนักศึกษาที่มีความต้องการฟรี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 25 มีนาคม 2559 ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 มี.ค. 2016