ขอเชิญร่วมกิจกรรม เรื่องเล่าสู่กันฟัง เส้นทางสู่เถ้าแก่น้อย

ขอเชิญนักศึกษา  คณาจารย์  และผู้ที่สนใจ ร่วมกิจกรรม เรื่องเล่าสู่กันฟัง “เส้นทางสู่เถ้าแก่น้อย” โดยกลุ่มนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์  และคณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าของแผนธุรกิจ “น้ำลายเทียม MOUTH ME” ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ จากการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ประจำปี 2558” (Research 2 Market : R2M  2015) ซึ่งจัดโดย กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน The Global Student Entrepreneur Awards (GSEA) ระดับประเทศ ซึ่งจัดโดย The Entrepreneur Organization (EO Thailand)

สมาชิกทีมประกอบด้วย
นักศึกษาภาควิชาธรณีวิทยา  คณะวิทยาศาสตร์  มช.
1. นายเบญจรงค์  สินธุยะ  (น้องแตงโม)
2. นางสาวณัฐธิดา  จินตการราศรี  (น้องฟิล์ม)
3. นางสาวจิราวรรณ  จินดาแก้ว  (น้องนิว)

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ  มช.
1. นางสาวจันทร์จิรา  สมิทธิกุล  (น้องนุช)
2. นางสาวนภสร  ศรีชัย  (น้องแก้ม)

ดำเนินรายการโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริวดี  ชมเดช  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

สอบถามรายละเอียด ติดต่องานบริหารงานวิจัยฯ โทร. 0 5394 3322 (คุณพัฒนพงค)์

วันที่ : 25 มี.ค. 2016