คณะวิทยาศาสตร์จัดการประชุมสรุปผลการบริหารงานของผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในรอบ 3 ปี (28 มีนาคม 2556-27 มีนาคม 2559) เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้รายงานผลการดำเนินงานตามพันธกิจด้านต่างๆ ทั้งด้านการผลิตบัณฑิต   การวิจัย การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และด้านการบริหาร อีกทั้งเพื่อร่วมกันทบทวนแผนพัฒนาการศึกษา ระยะที่ 12 ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับสภาวการณ์ปัจจุบัน โดยมีผู้บริหารคณะฯ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารภาควิชา ศูนย์ หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม เมื่อวันที่ 16 มีนาคม  2559  ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 มี.ค. 2016