คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับคณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์  จัดโครงการพบปะศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างเครือข่ายและความร่วมมืออันดีระหว่างคณะฯ และศิษย์เก่า นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยได้เข้าพบปะและเยี่ยมเยือนศิษย์เก่า ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยณเรศวร จังหวัดพิษณุโลก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา และสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระหว่างวันที่ 9-11 มีนาคม  2559

วันที่ : 16 มี.ค. 2016