ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดอบรม Cleaner Technology (CT)

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดอบรมเทคโนโลยีสะอาด Cleaner Technology (CT) นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ในวันที่ 16 มีนาคม 2559 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษานำใช้ประโยชน์ในการฝึกงาน และนำแนวคิดเกี่ยวกับ Cleaner Technology ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับโรงงานอุตสาหกรรมเมื่อเข้าทำงานในอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปฏิรูป ผลจันทร์ จากภาควิชาวิศวกรรมสิงแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย

วันที่ : 16 มี.ค. 2016