คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมสารธรรมล้านนา จัดงานแสดงธรรม “ธรรมะเปลี่ยนชีวิต” ครั้งที่ 6 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2555 เวลา 07.00 – 17.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์   ศิริธัญญาลักษณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานและรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน โดยมีการแสดงพระธรรมเทศนา หัวข้อ “คุณค่าแห่งปัจจุบัน”โดย หลวงพ่อกิตติศักดิ์ กิตติสาโร  ธรรมมะบรรยาย หัวข้อ “เข้าถึงธรรม”โดย ดร.สนอง  วรอุไร  พระธรรมเทศนา หัวข้อ “รุ่งอรุณแห่งชีวิต”  โดย พระอาจารย์มานพ  อุปสโม และพระธรรมเทศนา หัวข้อ “ปาฏิหารย์แห่งการตื่นรู้”โดย หลวงพ่อปราโมทย์  ปาโมชโช ซึ่งภายในงานได้มีการแจกหนังสือพร้อมกับซีดีธรรมะให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และบริการอาหาร เครื่องดื่มฟรีตลอดงาน

วันที่ : 30 ม.ค. 2012