ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดอบรมการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการสัมภาษณ์งานและการเขียนประวัติย่อ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ในวันที่ 12, 13 และ 19 มีนาคม 2559 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการสมัครงาน และมีทักษะทางภาษาอังกฤษที่ดียิ่งขึ้น ก่อนสำเร็จการศึกษา

วันที่ : 15 มี.ค. 2016