ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ (Geriatric Medical Center)

รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ (Geriatric Medical Center) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ถนนเชียงใหม่-หางดง  โดยศูนย์ดังกล่าวก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการตรวจรักษาโรคในผู้ป่วยสูงอายุ คัดกรองก่อนการเกิดโรค ช่วยเหลือและฟื้นฟูสุขภาพ ให้ความรู้และแหล่งข้อมูล เพื่อให้ให้ผู้สูงอายุดูแลตนเองได้และมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งให้คำปรึกษาสำหรับผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ตลอดจนป็นศูนย์กลางการเรียนการสอนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ และการฝึกอบรมการผู้ดูแลผู้สูงอายุ

วันที่ : 18 ก.พ. 2016