พิธีปิดห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2558

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีปิดห้องเชียร์ ประจำปี 2558 เพื่อขอบคุณนักศึกษาทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม  CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2015 พร้อมทั้งมอบหนังสือรุ่นและเข็มสัญลักษณ์คณะวิทยาศาสตร์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และสร้างความสามัคคีกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของนักศึกษาวิทยา มช. โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และอาจารย์ บุคลากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ก.พ. 2016