คณะวิทยาศาสตร์บริจาคอุปกรณ์ห้องสมุดให้กับโรงเรียนตำรวจ ตระเวนชายแดนบ้านแม่ลอง

คณะวิทยาศาสตร์บริจาคอุปกรณ์ห้องสมุด จำนวน 6 รายการ เช่น ชั้นวางหนังสือพิมพ์ ตู้ติดประกาศ และตู้บัตรรายการ ให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแม่ลอง ต.บ้านทับ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ เพื่อปรับปรุง พัฒนาห้องสมุดของโรงเรียนซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลให้มีความสะดวกในการบริการมากยิ่งขึ้น โดยทำการส่งมอบให้กับดาบตำรวจบัณฑิต  เครือริยะ ตัวแทนครู ตชด. โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแม่ลอง ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 27 มกราคม 2555 เวลา 13.30 น.

วันที่ : 27 ม.ค. 2012