คณะวิทยาศาสตร์ได้รับเกียรติจากนักวิทยาศาสตร์ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาเคมี ปี 1987 มาบรรยายพิเศษ ณ ภาควิชาเคมี

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก Prof. Jean-Marie Lehn นักวิทยาศาสตร์ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาเคมี ปี 1987 มาบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Perspective in Chemistry: On the Way towards Complex Matter” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและกล่าวขอบคุณ ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้ารับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11.00-12.00 น. ณ ห้อง CB1320 ชั้น 3 อาคารเคมี 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2016