ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมต้อนรับนักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบล สาขาเคมี ปี 1987

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิทธิชัย วิโรจนุปถัมภ์ หัวหน้าภาควิชาเคมี ร่วมต้อนรับ Prof. Jean-Marie Lehn นักวิทยาศาสตร์ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาเคมี ปี 1987 ที่เข้าพบ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Perspective in Chemistry: On the Way towards Complex Matter” เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้อง CB1320ชั้น 3 อาคารเคมี 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2016