การสัมมนานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เรื่อง เทคนิคการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ: ข้อบังคับว่าด้วยดารศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554

รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เรื่อง เทคนิคการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ: ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554 ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ บรรยายหัวข้อ เทคนิคการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ นอกจากนี้ยังมีการบรรยายโดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนายพร พรมมหาราช ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เกี่ยวกับสาระสำคัญของข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554 และแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจและสามารถวางแผนการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์  2559 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 ก.พ. 2016